ĐẢNG ỦY PHƯỜNG

HĐND PHƯỜNG

Thông báo tổ chức giao thông phục vụ “Đêm hội đường phố chào đón năm mới” tại phố đi bộ và bắn pháo hoa vào Đêm giao thừa Xuân Giáp Thìn 2024

Căn cứ Quyết định số 3777/QĐ-UBND ngày ngày 20/11/2023 của UBND tỉnh Nghệ An về việc ủy quyền nhiệm vụ tổ chức giao thông trên các tuyến đường bộ địa phương đang khai thác thuộc phạm vi quản lý; Kế hoạch số 211/KH-UBND ngày 29/11/2023 của UBND thành phố Vinh Mừng Đảng, mừng Xuân và đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024;

Để phục vụ tổ chức “Đêm hội đường phố chào đón năm mới” tại Phố đi bộ và bắn pháo hoa vào Đêm giao thừa Xuân Giáp Thìn 2024 tại Quảng trường Hồ Chí Minh, UBND thành phố Vinh có văn bản thông báo tổ chức giao thông (cấm đường tạm thời) trên một số tuyến đường và giao nhiệm vụ cụ thể như sau:

1. Tổ chức giao thông:

a) Đóng ba-ri-e, cấm tất cả các phương tiện tham gia giao thông (trừ xe cứu hỏa, xe cứu thương chở người bệnh đi cấp cứu, xe của lực lượng Công an đi làm nhiệm vụ và các xe được quyền ưu tiên khác theo quy định của pháp luật) đi vào các tuyến đường:

- Đường Hồ Tùng Mậu: Đoạn từ Cầu Nại đến nút giao nhau với đường Trần Huy Liệu kéo dài.

- Đường Nguyễn Văn Cừ: Đoạn từ nút giao đường Lê Hồng Phong đến nút giao đường Hồ Tùng Mậu;

- Đường Nguyễn Tài: Cấm toàn tuyến.

b) Thời gian thực hiện cấm đường: Bắt đầu từ 19h30, ngày 09/02/2024 (đêm 30 Tết) đến 00h30 phút ngày 10/02/2024.

2. Thông báo vị trí các điểm dừng, đỗ xe tại khu vực, cụ thể:

- Nhà văn hóa Lao động Tỉnh (đỗ ô tô, xe máy);

- Khách sạn Giao tế (đỗ ô tô);

- Vỉa hè đường Lê Mao (đỗ xe máy);

- Quảng trường Hồ Chí Minh (đỗ ô tô, xe máy);

- Vỉa hè đường Hồ Tùng Mậu khu vực trước Thanh tra Tỉnh (đỗ xe máy).

- Các vị trí bãi đỗ xe khác thuộc địa bàn các phường: Trường Thi, Lê Mao, Hưng Phúc, Hưng Bình.

Vậy BBT Trang Thông tin điện tử phường Vinh Tân thông báo rộng rãi nội dung tổ chức giao thông phục vụ “Đêm hội đường phố chào đón năm mới” tại Phố đi bộ và bắn pháo hoa vào Đêm giao thừa Xuân Giáp Thìn 2024 để các tổ chức và Nhân dân biết, thực hiện.

BAN BIÊN TẬP TRANG TTĐT

UBND PHƯỜNG