Thông tin tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em

Vừa qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã ban hành Hướng dẫn việc tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 28-CT/TW, ngày 25/12/2023 của Bộ Chính trị về tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội căn cứ nội dung của Chỉ thị số 28-CT/TW, tiếp tục chỉ đạo thực hiện Chỉ thị số 06-CT/TU ngày 11/06/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ,  chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn tỉnh Nghệ An và chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, đặc điểm, tình hình cụ thể của địa phương, đơn vị chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện Chỉ thị phù hợp với thực tiễn của từng cấp, ngành, địa phương.

Xem nội dung thông tin Chỉ thị số 28-CT/TW tại  https://nghean.dcs.vn/vi-vn/tin/tang-cuong-cong-tac-cham-soc--giao-duc-va-bao-ve-tre-em/405534-598375-456932