Phường Vinh Tân tổ chức trò chơi dân gian mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Sáng nay, ngày 17/2/2024 ( tức ngày mồng 08/1 ÂL), UBND phường Vinh Tân chủ trì phối hợp với Hội LHPN, Hội ND, Đoàn Thanh niên tổ chức hoạt động đầu xuân năm mới với “ Trò chơi dân gian Xuân Giáp Thìn 2024  gồm kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt bắt vịt.

Về tham dự có các đồng chí lãnh đạo trung tâm VHTT và truyền thông thành phố Vinh, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Vinh Tân và các tổ chức đoàn thể, cán bộ, công chức UBND phường. Bí thư, khối trưởng, TBCTMT, các tổ chức đoàn thể và nhân dân 14 khối dân cư.

Trò chơi dân gian Xuân Giáp Thìn 2024 được phường Vinh Tân tổ chức đã tạo điểm nhấn hấp dẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân, vừa tạo nên không khí vui tươi, hào hứng của lễ hội ngày xuân, tạo sự phấn khởi, vui tươi cho người dân khi tham gia trò chơi dân gian vừa rèn luyện về thể lực, sự nhanh nhẹn, khéo léo và phát huy tinh thần đoàn kết trong cộng đồng đồng thời góp phần vào việc bảo tồn và phát huy các trò chơi dân gian, tạo nên bản sắc riêng trong đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân.

Huyền Trang

Tiến độ giải quyết hồ sơ

Bản đồ hành chính Phường

Hiện có: 2113