Tin chính của phường

Hội Nông Dân phường Vinh Tân hỗ trợ “Viên gạch nghĩa tình” xây dựng nhà ở cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng chương trình “Viên gạch nghĩa tình” do Hội nông dân Tỉnh Nghệ An phát động, Hội Nông dân phường Vinh Tân đã hỗ trợ cho hội viên nghèo xây dựng nhà ở năm 2023.

Bằng nhiều hình thức huy động, hỗ trợ cho các gia đình hội viên trên toàn phường, Hội đã phối hợp với BCĐ xây dựng nhà ở Phường kêu gọi các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn đóng góp ủng hộ quỹ xây dựng nhà ở của phường. Vừa qua, Hội Nông dân phường Vinh Tân đã trao tặng 2.000 viên gạch tương ứng 2 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình hội viên Trần Thị Danh là hộ hội viên cận nghèo tại khối Vĩnh Mỹ. Đây là nhà thứ 5 được triển khai xây dựng và sửa chữa trên địa bàn phường theo kế hoạch của các cấp.

Cuộc vận động “Viên gạch nghĩa tình” do BTV Hội Nông dân tỉnh Nghệ An, BTV Hội Nông dân TP Vinh phát động nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái” tích cực chung tay hỗ trợ hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn xây dựng, sửa chữa nhà ở./.

Tuyết Nhung – CT Hội ND phường