Phường Vinh Tân ra quân rà soát, cài đặt mã định danh điện tử mức 1 và kích hoạt mức độ 2 cho người dân

Tập hợp lực lượng tại nhà văn hóa khối để phân công rà soát, triển khai theo từng tổ dân cư

Với quyết tâm cao độ của cả hệ thống chính trị trong việc thực hiện cài đặt định danh điện tử mức 1, mức 2 cho 100% công dân từ đủ 14 tuổi trở lên đã được cấp CCCD, tối ngày 26/4/2023 Phường Vinh Tân đồng loạt ra quân cài đặt định danh điện tử mức 1, kích hoạt mức độ 2 đến tận các hộ gia đình trên địa bàn phường với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà”.

Địa bàn được triển khai đầu tiên là khối Phúc Lộc, phường Vinh Tân. Lực lượng tham gia thực hiện gồm có cán bộ, công chức UBND phường, Mặt trận và các tổ chức đoàn thể, cán bộ chiến sỹ công an phường và cấp ủy, Ban cán sự, tổ trưởng các tổ dân cư khối Phúc Lộc. Để đảm bảo thực hiện phương châm 'Đi từng ngõ, gõ từng nhà" lực lượng tham gia được chia thành 10 tổ phụ trách từng tổ dân cư trên địa bàn khối Phúc Lộc. Việc ra quân triển khai cài đặt mã định danh mức 1 và kích hoạt mức 2 sẽ được duy trì thực hiện cho đến hết 14 khối dân cư trên địa bàn, quyết tâm phấn đấu thực hiện 100% người dân từ đủ 14 tuổi trở lên đã được cấp CCCD được cài đặt Vnied.

Một số hình ảnh triển khai cài đặt mã định danh mức 1, kích hoạt mức 2 tại khối Phúc Lộc, Vinh Tân

Hải Dương - PCT UBND phường Vinh Tân

Bản đồ hành chính Phường