Khối Quang Trung phường Vinh Tân tổ chức lễ công bố quyết định khối văn hoá năm 2022

Chiều ngày 18/5/2023, Khối Quang Trung phường Vinh Tân đã tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận danh hiệu Khối văn hóa năm 2022. Về tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Vinh Tân và các ban ngành, đoàn thể cấp phường, các đồng chí bí thư chi bộ, khối trưởng, TBCTMT của 14 khối dân cư và toàn thể bà con nhân dân khối Quang Trung.

Tại buổi lễ, lãnh đạo phường đã trao quyết định và hoa chúc mừng thành tích mà cán bộ và nhân dân khối Quang Trung đã đạt được trong năm 2022. Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Hoàng Mạnh – PBT Đảng uỷ, CT UBND phường đã có những đánh giá, ghi nhận những thành quả mà cán bộ và nhân dân  khối đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong thời gian qua, chỉ đạo định hướng và giao nhiệm vụ cho khối trong thời gian tới

Đ/c Nguyễn Hoàng Mạnh - CT UBND phường phát biểu chúc mừng

Lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ phường trao quyết định và hoa chúc mừng

Cũng tại buổi lễ, TBCTMT  khối Quang Trung đã phát động phấn đấu thi đua và ký cam kết thực hiện đối với các tổ chức đoàn thể, các tổ dân cư trong khối nhằm tiếp tục giữ vững và phát huy danh hiệu Khối văn hóa trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh chương trình văn nghệ chào mừng

Buổi lễ công bố quyết định khối văn hoá đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho mọi tầng lớp nhân dân trong khối. Đây cũng là một trong những hoạt động sôi nổi nhằm chào mừng các sự kiện lớn: Chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Kỷ niệm 60 năm thành lập thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô và 15 năm thành lập phường Vinh Tân.

Bản đồ hành chính Phường

Tổng: 195731