Chương trình Khám, Tư vấn cấp thuốc miễn phí cho những NKT-TMC, người già có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Vinh Tân nhân dịp tháng nhân đạo năm 2023

Sáng ngày 24/5/2023, Hội Chữ Thập đỏ, Hội Bảo trợ NKT- TMC, Trạm y tế Phường Vinh Tân đã phối hợp tổ chức chương trình Khám, Tư vấn cấp thuốc miễn phí cho những NKT-TMC, người già có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp tháng nhân đạo năm 2023. Về tham dự chương trình có Đại diện Thường trực Hội Bảo trợ quyền trẻ em và NKT tỉnh Nghệ An; Đ/c Nguyễn Thị Vân, Chủ tịch Hội Bảo trợ NKT- TMC Thành phố Vinh; Đại diện Văn phòng Hội CTĐ Thành phố, Đại diện TTYT thành phố Vinh. Các đ/c Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND , UBMTTQ và Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội phường; Cán bộ Trạm y tế, Khối trưởng, CHT CTĐ, NKT- TMC 14 khối dân cư trên địa bàn phường Vinh Tân.

Chương trình đã thực hiện khám, tư vấn, xét nghiệm tiểu đường và cấp phát thuốc miễn phí cho 102 người thuộc đối tượng người khuyết tật, trẻ mồ côi, người già có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Một số hình ảnh chương trình Khám, Tư vấn cấp thuốc miễn phí cho những NKT-TMC, người già có hoàn cảnh khó khăn tại Trạm y tế Phường Vinh Tân

Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động tháng nhân đạo (T5/2023) của Hội CTĐ Phường thể hiện sự quan tâm, chăm sóc cho NKT-TMC nhằm khơi dậy phong trào thi đua “Người tốt việc thiện chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”./.

Thúy Hằng - CT Hội CTĐ

Tiến độ giải quyết hồ sơ

Bản đồ hành chính Phường

Hiện có: 1386